Nhân dân các dân tộc Cao Bằng ra sức khắc phục hậu quả chiến tranh, đẩy mạnh sản xuất, tích cực chuẩn bị cho cuộc chiến đấu mới - Lương Ích Lập, đại biểu Cao Bằng; Lương Ích Lập, đại biểu Cao Bằng
Trình bày thành tựu đạt được trong sản xuất nông nghiệp, xây dựng cơ sở vật chất... khắc phục hậu quả chiến tranh của nhân dân Cao Bằng: nghiên cứu cải thiện chế độ đối với cán bộ xã, đầu tư thiết bị, phân bón, cung cấp lương thực thực phẩm…