Công nhân viên chức và các tổ chức công đoàn quyết vượt mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành Kế hoạch nhà nước năm 1980 - Vũ Định, đại biểu Bắc Thái; Vũ Định, đại biểu Bắc Thái
Trình bày nhiệm vụ của công nhân viên chức: vận động sản xuất, đấu tranh chống tiêu cực…; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: thường xuyên kiểm tra đôn đốc thi hành đúng các chính sách, kiên quyết xử lý vi phạm chế độ chính sách…