Quảng Nam - Đà Nẵng quyết tâm thực hiện tốt Kế hoạch nhà nước năm 1980 - Nguyễn Thành Long, đại biểu Quảng Nam - Đà Nẵng; Nguyễn Thành Long, đại biểu Quảng Nam - Đà Nẵng
Trình bày thành tựu đạt được trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp và thủ công nghiệp; những tiêu chí phấn đấu trong những năm tới: đảm bảo chỉ tiêu tuyển quân, phấn đấu đạt 30 triệu đồng giá trị xuất khẩu năm 1980…