Tập trung đẩy mạnh phát triển sản xuất nông nghiệp, trọng tâm là lương thực, thực phẩm - Phan Hữu Phục, đại biểu Cửu Long; Phan Hữu Phục, đại biểu Cửu Long
Trình bày về những điều kiện tự nhiên và xã hội để sản xuất nông nghiệp; phương hướng cho phát triển nông nghiệp những năm tới và biện pháp cải thiện tăng năng suất: dùng nước để tháo chua, rửa mặn cải tạo đất, tận dụng trâu bò hiện có, hợp tác hóa nông nghiệp...