Phát huy thế mạnh của địa phương, nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh quyết tâm đẩy mạnh sản xuất, sẵn sàng chiến đấu - Từ Khải Đồng, đại biểu Quảng Ninh; Từ Khải Đồng, đại biểu Quảng Ninh
Trình bày những khó khăn trước khi thực hiện Kế hoạch Nhà nước năm 1979; thành tựu đạt được trong thực hiện Kế hoạch Nhà nước 1979 và những khó khăn về tình hình ổn định trị an của Quảng Ninh; đề xuất một số kiến nghị cải thiện