Báo cáo của Ủy ban thường vụ Quốc hội tại kỳ họp thứ 6 của Quốc hội khóa VI - Ủy ban thường vụ Quốc hội; Ủy ban thường vụ Quốc hội
Trình bày 15 mặt công tác của Uỷ ban thường vụ Quốc hội: về bầu cử bổ sung đại biểu Quốc hội, về công tác pháp luật, về việc tặng danh hiệu anh hùng và tặng thưởng huân chương, về việc quan hệ với Hội đồng Chính phủ...