Thuyết trình của Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội về dự án Kế hoạch nhà nước năm 1980, dự án ngân sách Nhà nước năm 1980, và tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1978 - Nguyễn Đăng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội; Nguyễn Đăng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội
Trình bày về tình hình kinh tế và tài chính của nước ta; Kế hoạch nhà nước và ngân sách Nhà nước năm 1980: kiến nghị một số vấn đề: xây dựng tốt các phương án kỹ thuật, cải tiến tổ chức sản xuất và quản lý, về xây dựng cơ bản, phát triển kinh tế địa phương và kết hợp kinh tế với quốc phòng...; tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1978