Tờ trình của Ủy ban thường vụ Quốc hội về vấn đề kéo dài nhiệm kỳ Quốc hội khóa VI - Trường Chính, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội; Trường Chính, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội
Trình bày căn cứ pháp luật và đề nghị xét duyệt quyết định: kéo dài nhiệm kỳ của Quốc hội khóa VI, giao cho Ủy ban thường vụ Quốc hội quyết định việc tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa VII vào thời gian thích hợp, sau khi có Hiến pháp mới