Báo cáo về việc bầu cử bổ sung đại biểu Quốc hội ở khu vực bầu cử IV, tỉnh Thanh Hóa - Bùi Quang Tạo, Chủ nhiệm Ủy ban thẩm tra tư cách đại biểu của các đại biểu Quốc hội; Bùi Quang Tạo, Chủ nhiệm Ủy ban thẩm tra tư cách đại biểu của các đại biểu Quốc hội
Trình bày căn cứ pháp luật và đưa ra nhận định về việc bầu cử bổ sung đại biểu Quốc hội ở khu vực bầu cử IV, tỉnh Thanh Hóa là hợp lệ, xác nhận tư cách đại biểu Quốc hội của đồng chí Hoàng Minh Côn