Báo cáo về việc bãi miễn tư cách đại biểu Quốc hội của Hoàng Văn Hoan và về kết quả bầu cử bổ sung một đại biểu Quốc hội ở khu vực bầu cử IV của tỉnh Thanh Hóa - Xuân Thủy, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban thường vụ Quốc hội; Xuân Thủy, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban thường vụ Quốc hội
Trình bày về sự phản bội của Hoàn Văn Hoan: chốn sang Trung Quốc làm tay sai cho phản động Trung Quốc; kết quả bãi miễn tư cách đại biểu Quốc hội của Hoàng Văn Hoan và kết quả bầu cử bổ sung một đại biểu Quốc hội ở khu vực bầu cử IV của tỉnh Thanh Hóa: tổng số phiếu bầu, số đại biểu có mặt, số phiếu hợp lệ…