Báo cáo của Hội đồng chính phủ về tình hình kinh tế hiện nay và nhiệm vụ Kế hoạch Nhà nước năm 1980 - Lê Thanh Nghị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch Nhà nước; Lê Thanh Nghị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch Nhà nước
Trình bày về nhận định tình hình kinh tế nước ta hiện nay; về phương hướng, nhiệm vụ và mục tiêu của kế hoạch Nhà nước năm 1980; cải tiến công tác kế hoạch hóa và công tác quản lý, tăng cường công tác tổ chức và chỉ đạo thực hiện