Pháp luật Liên minh châu Âu về hợp đồng li-xăng nhãn hiệu và một số bài học kinh nghiệm - Nguyễn Thị Hạnh Lê (2014)
Phân tích cách thức điều chỉnh nội dung cơ bản của hợp đồng li-xăng nhãn hiệu trong pháp luật Liên minh châu Âu và Việt Nam, nội dung không cho phép thỏa thuận trong hợp đồng li-xăng nhãn hiệu và vấn đề pháp lý liên quan đến việc đăng ký hợp đồng li-xăng theo quy định của pháp luật Liên minh châu Âu và Việt Nam