Trường hợp nguyên đơn rút đơn khởi kiện trước khi mở phiên tòa hoặc tại phiên tòa phúc thẩm - Võ Quốc Tuấn; Võ Quốc Tuấn (2014)
Phân tích nội dung một số bất cập, hạn chế của Điều 269 Bộ luật Tố tụng dân sự về trường hợp nguyên đơn rút đơn kiện trước khi mở phiên tòa hoặc tại phiên tòa phúc thẩm. Trình bày nội dung để sửa đổi Điều 269 BLTTDS thống nhất trong việc áp dụng pháp luật và phù hợp thực tiễn.