Diễn văn bế mạc kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa VI của Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trường Chinh - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Toàn văn diễn văn bế mạc kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa VI của Chủ tịch Trường Chinh