Nghị quyết về thắng lợi vĩ đại của hai cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và nhiệm vụ của nhân dân ta trước tình hình mới - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị của Quốc hội về việc nhất trí tán thành báo cáo của Hội đồng Chính phủ; quyết liệt biểu dương các lực lượng vũ trang nhân dân, đồng bào các dân tộc trên các tuyến biên giới phía Tây Nam và phía Bắc, đồng bào và chiến sĩ cả nước, kiều bào nước ngoài...; nhiệm vụ cần hoàn thành trước mắt : đẩy mạnh sản xuất và cải tạo xã hội chủ nghĩa, tăng cường củng cố an ninh quốc phòng; làm tròn nghĩa vụ quốc tế...