Pháp chế phục vụ cho các nhiệm vụ mới - Đỗ Xuân Sảng, Đại biểu Hà Nội; Đỗ Xuân Sảng, Đại biểu Hà Nội
Nhấn mạnh vai trò của việc tăng cường pháp chế trong việc ổn định các quan hệ xã hội, phát triển kinh tế, sản xuất. Tăng cường pháp chế bao gồm : bổ sung các văn bản pháp luật và sự đảm bảo cho các văn bản này được thực hiện nghiêm chỉnh. Chú ý đến công tác đào tạo, bồi dưỡng các cán bộ pháp lý