Động viên cơ sở vật chất kỹ thuật của các ngành kinh tế ở địa phương phục vụ cho quốc phòng - Tạ Đình Hiểu, Đại biểu Hà Nội; Tạ Đình Hiểu, Đại biểu Hà Nội
Đề nghị với Chính phủ trong điều kiện hiện giờ cần được phép huy động một cách có hiệu quả nhất nhân tài, vật lực sẵn có trong địa phương để đảm bảo chiến đấu thắng lợi; cần có kế hoạch cân đối giữa yêu cầu và khả năng, vừa duy trì đẩy mạnh sản xuất vừa đóng góp một tỷ lệ thích đáng phục vụ cho quốc phòng