Hà Bắc phục vụ chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu tốt trong mọi tình huống - Nguyễn Duy Côn, Đại biểu Hà Bắc; Nguyễn Duy Côn, Đại biểu Hà Bắc
Tình hình kinh tế xã hội, lao động sản xuất và chiến đấu của quân dân Hà Bắc năm 1978. Đặt ra nhiệm vụ cho các dân tộc Hà Bắc trong năm 1979 : đẩy mạnh phát triển kinh tế, phát triển văn hóa đảm bảo và ổn định đời sống của nhân dân, mặt khác phải tăng cường củng cố quốc phòng giữ vững an ninh chính trị và trật tự xã hội, sẵn sàng chiến đấu thắng lợi trong mọi tình huống; tiếp tục xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật nhằm đáp ứng yêu cầu trước mắt và chuẩn bị điều kiện cho những năm sau