Tiền Giang quyết đẩy mạnh hơn nữa phong trào cách mạng xanh, góp phần đánh thắng quân Trung Quốc xâm lược - Nguyễn Công Bình, Đại biểu Tiền Giang; Nguyễn Công Bình, Đại biểu Tiền Giang
Phát biểu của nhân dân Tiền Giang quyết tâm đẩy mạnh hơn nữa phong trào cách mạng xanh kết hợp với việc vận dụng chính sách đầu tư phục vụ sản xuất và chính sách huy động lương thực một cách hợp lý nhằm bồi dưỡng sức dân, thúc đẩy công cuộc cải tạo quan hệ sản xuất xã hội chủ nghĩa trong nông nghiệp, giải quyết tốt vấn đề lương thực góp phần đánh thắng quân Trung Quốc xâm lược