Nâng cao cảnh giác, quân và dân Hải Phòng quyết tâm xây dựng và bảo vệ vững chắc cửa ngõ phía đông bắc của Tổ quốc - Phạm Văn Tiệp, Đại biểu Hải Phòng; Phạm Văn Tiệp, Đại biểu Hải Phòng
Một số thành tựu của nhân dân Hải Phòng thời kỳ đánh trả quân Trung Quốc xâm lược : chiến đấu, sản xuất. Xác định nhiệm vụ của tỉnh thời gian 1979-1980 : kết hợp kinh tế với quốc phòng; cân đối kế hoạch giữa nhiệm vụ chiến đấu và nhiệm vụ sản xuất; coi trọng sản xuất nông nghiệp ở địa phương