Phát huy thắng lợi bước đầu, Phú Khánh quyết tâm phấn đấu hoàn thành cơ bản việc hợp tác hóa nông nghiệp trong năm 1979 - Mai Dương, Đại biểu Phú Khánh
Kết quả lao động sản xuất và chiến đấu của nhân dân tỉnh Phú Khánh năm 1978, thời kỳ chiến tranh chống quân phản động Trung Quốc : thành tựu và khó khăn. Đề ra phương hướng nhiệm vụ góp phần thực hiện nhiệm vụ kế hoạch nhà nước năm 1979 : ra sức củng cố các hợp tác xã, đảm bảo phát triển sản xuất; hoàn thành cơ bản xây dựng xong hợp tác xâ nông nghiệp; củng cố các tập đoàn sản xuất ở miền núi; tích cực tổ chức, đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật...