Thuận Hải quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong tình hình mới - Trần Ngọc Trác, Đại biểu Thuận Hải; Trần Ngọc Trác, Đại biểu Thuận Hải
Tinh thần đấu tranh của nhân dân tỉnh Thuận Hải trong thời kỳ chống quân xâm lược tập đoàn Pôn-pốt Iêng Xa-ry, tay sai của bọn cầm quyền Bắc Kinh : truy quét bọn phản động, trấn áp bọn phá hoại hiện hành, đánh diệt một số toán vũ trang của địch, khám phá nhiều vụ tội phạm hình sự và âm mưu phá hoại, giành được nhiều thắng lợi trong nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn an ninh và trật tự xã hội trong tỉnh. Trước tình hình mới, nhân dân tỉnh Thuận Hải quyết tâm luôn luôn cảnh giác và sẵn sàng hy sinh