Về tình hình và nhiệm vụ mới - Nguyễn Xiển, Đại biểu Hà Nội; Nguyễn Xiển, Đại biểu Hà Nội
Tội ác của bọn phản động Bắc Kinh đối với đất nước ta, tinh thần chiến đấu ngoan cường của nhân dân ta. Kiến nghị với Chính phủ có kế hoạch và biện pháp phát triển kinh tế ở các tỉnh miền Nam, sử dụng hợp lý và có hiệu quả kỹ thuật và lao động của anh em trí thức và công nhân lành nghề; có các biện pháp nhằm nâng cao hơn nữa đời sống kinh tê và văn hóa của các dân tộc ít người vùng biên giới; tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa và chế độ quản lý bằng pháp luật