Bến Tre quyết hoàn thành nhiệm vụ xây dựng kinh tế và quốc phòng trước tình hình mới - Nguyễn Thành Phát, Đại biểu Bến Tre; Nguyễn Thành Phát, Đại biểu Bến Tre
Xác định nhiệm vụ của nhân dân tỉnh Bến Tre trong tình hình mới năm 1979-1980 góp phần đẩy lùi âm mưu bành trướng và bá quyền của giới cầm quyền Bắc Kinh : không ngừng phát huy ba thế mạnh của tỉnh là khai thác đúng mức và quản lý; tổ chức chặt chẽ được huấn luyện và trang bị tốt sẵn sàng đánh địch; ra sức xây dựng thế trận chiến tranh nhân dân rộng khắp, vững chắc