Nhiệm vụ của giới công giáo trước tình hình mới của đất nước - Võ Thành Trinh, Đại biểu Đồng Tháp; Võ Thành Trinh, Đại biểu Đồng Tháp
Một số thành tích của giới Công giáo trong thời kỳ chiến tranh 1978-1979. Xác định nhiệm vụ của giới Công giáo trong tình hình mới của đất nước : quan tâm hơn nữa đến mặt đổi mới cách sống đạo, xóa bỏ những tàn tích cũ và luôn luôn cảnh giác với mọi mưu mô chia rẽ của các thế lực đế quốc và bè lũ phản động, làm cho sinh hoạt tôn giáo của chúng tối phù hợp với tình hình mới của đất nước