Quân và dân các dân tộc tỉnh Sơn La quyết tăng cường đoàn kết, sẵn sàng chiến đấu cao, ra sức đẩy mạnh sản xuất và tăng cường bảo đảm đời sống - Cầm Ngoan, Đại biểu Sơn La; Cầm Ngoan, Đại biểu Sơn La
Tình hình sản xuất lao động mà nhân dân tỉnh Sơn La đạt được cho đến năm 1978-1979. Xác định nhiệm vụ của tỉnh thời gian tới : tiếp tục tăng cường lực lượng mọi mặt chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu cao bảo đảm đánh thắng địch trong mọi tình huống; làm tốt công tác bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự xã hội; đẩy mạnh phong trào lao động sản xuất; động viên nhân dân hoàn thành nghĩa vụ đối với Nhà nước