Đứng trước tình hình và nhiệm vụ mới, tỉnh Kiên Giang quyết ra sức phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ - Nguyễn Tấn Thanh, Đại biểu Kiên Giang; Nguyễn Tấn Thanh, Đại biểu Kiên Giang
Một số thành tích của nhân dân tỉnh Kiên Giang thời kỳ chiến tranh biên giới Tây Nam. Xác định nhiệm vụ của tỉnh trong việc thực hiện kế hoạch nhà nước 1979-1980. Đề nghị Chính phủ giúp đỡ tỉnh những phương tiện và trang bị cần thiết mà địa phương chưa có khả năng sản xuất được góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao