Đẩy mạnh công tác đào tạo, sử dụng và phát huy tốt hơn nữa đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật trong tình hình mới - Nguyễn Tấn Lập, Đại biểu Hậu Giang; Nguyễn Tấn Lập, Đại biểu Hậu Giang
Đưa ra một số đề nghị về công tác đào tạo, sử dụng và phát huy đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật ở nước ta : cần phấn đấu đảm bảo phát triển về mọi mặt số lượng, nâng cao chất lượng đào tạo; nên có kế hoạch tốt hơn nữa để phát huy sự đóng góp của cán bộ khoa học kỹ thuật vào việc xây dựng và bảo vệ đất nước; cần nhanh chóng thực hiện những chính sách chế độ nhằm động viên đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật