Nhân dân Nghệ Tĩnh quyết tâm cùng cả nước xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa - Nguyễn Tiến Chương, Đại biểu Nghệ Tĩnh; Nguyễn Tiến Chương, Đại biểu Nghệ Tĩnh
Nhân dân Nghệ Tĩnh thực hiện nghị quyết của kỳ họp 4 của Quốc hội khóa 6, hưởng ứng lời kêu gọi của Ban chấp hành Trung ương Cộng sản Việt Nam, chấp hành Lệnh tổng động viên của Nhà nước đã đạt được nhiều thành tựu to lớn. Xác định phương hướng, nhiệm vụ của toàn tỉnh trong thời kỳ chống bọn bành trướng bá quyền nước lớn Trung Quốc : Nghệ Tĩnh là hậu phương trực tiếp của tiền tuyến, phải làm tốt nhiệm vụ hậu phương; xây dựng lực lượng dự trữ cho kháng chiển; hợp tác với các tỉnh bạn nước Lào