Quân và dân Lạng Sơn đẩy mạnh sản xuất và sẵn sàng chiến đấu - Hoàng Trường Minh, Đại biểu Lạng Sơn
Thành tựu của quân dân tỉnh Lạng Sơn thời kỳ chống quân phản động Trung Quốc : Trung đoàn Tây Sơn đã anh dũng bám trụ, kiên cường, có nhiều cách đánh mưu trí linh hoạt, đạt hiệu suất chiến đấu cao, diệt hàng nghìn tên địch; lực lượng quân dân xã Quốc Khánh phát huy tốt vai trò làm chủ tập thể; Trung đội 1 dân quân du kích Khỏn Khoang xã Hồng Phong; ; ngành Y tế đã tích cực cùng quân y hoàn thành tốt việc điều trị chăm sóc thương binh... Phương hướng, nhiệm vụ của nhân dân tỉnh Lạng Sơn năm 1979