Toàn thể Phật giáo đồ cả nước nguyện đoàn kết với toàn Đảng, toàn dân quyết tâm đánh bại mọi âm mưu, hành động của bọn bành trướng, bá quyền Trung Quốc - Thích Thiện Hào, Đại biểu Tiền Giang
Tình hình của giới Phật giáo trong thời gian đất nước ta bị bọn cầm quyền phản động Bắc Kinh đe dọa nghiêm trọng. Nhấn mạnh nhiệm vụ mới của toàn thể Phật giáo đồ trên cả nước góp phần thực hiện kế hoạch chung của cả nước