Đẩy mạnh sản xuất và sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới - Phan Điền, Đại biểu Hà Nam Ninh; Phan Điền, Đại biểu Hà Nam Ninh
Kết quả tình hình lao động sản xuất và chiến đấu của nhân dân tỉnh Hà Nam Ninh trong năm 1978. Xác định nhiệm vụ của tỉnh trong hai năm 1979-1980 và đặt ra phương hướng, mục tiêu trên các mặt : về xây dựng, phát triển kinh tế - văn hóa, ổn định và bảo đảm bảo đời sống nhân dân; tăng cường lực lượng quốc phòng, trị an, bảo đảm kế hoạch phòng thủ, tác chiến, an ninh, chi viện