Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh quyết tâm làm tròn nhiệm vụ của hậu phương lớn đối với tiền tuyến lớn - Nguyễn Hộ, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Hộ, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Thành tựu của nhân dân thành phố Hồ Chí Minh trong thời kỳ năm 1978, trong những tháng đầu năm 1979 : ra sức chống bọn tay sai Pôn-Pốt Iêng Xary và tập đoàn quân phản động Bắc Kinh; hoàn thành kế hoạch nhà nước năm 1978 và đẩy mạnh sản xuất trong những tháng đầu năm 1979. Sang giai đoạn mới, nhân dân thành phố Hồ Chí Minh quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch nhà nước năm 1979