Nhân dân các dân tộc Lai Châu tin tưởng và quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ của Đảng và Chính phủ trong tình hình mới - Giàng A Páo, Đại biểu Lai Châu
Tình hình mọi mặt của tỉnh Lai Châu thời kỳ chống quân xâm lược Trung Quốc. Đề nghị với Chính phủ và các Bộ xem xét về: giao thông vận tải tỉnh Lai Châu, tăng cường thêm thiết bị, phụ tùng phương tiện; ban hành chế độ, chính sách phù hợp khuyến khích cả người mới đến và cán bộ lâu năm ở miền núi.... giúp nhân dân tỉnh Lai Châu hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch nhà nước năm 1979