Nhân dân thế giới ủng hộ Việt Nam chống bọn Trung Quốc xâm lược - Phan Anh, Đại biểu Nghệ Tĩnh
Dẫn chứng chi tiết "Hội nghị quốc tế khẩn cấp ủng hộ Việt Nam" ở Helsinki tháng 3 năm 1979 là minh chứng rõ ràng nhân dân thế giới ủng hộ Việt Nam chống bọn Trung Quốc xâm lược