Phụ nữ với nhiệm vụ thay thế nam giới trong lao động sản xuất, phục vụ chiến đấu và đảm đang việc gia đình - Nguyễn Thị Định, Đại biểu Bến Tre; Nguyễn Thị Định, Đại biểu Bến Tre
Vai trò quan trọng của chị em phụ nữ trong lao động sản xuất, bảo vệ hậu phương khi đất nước có chiến tranh. Nhấn mạnh nhiệm vụ của chị em trong giai đoạn mới phải hăng hái tham gia lao động sản xuất; đảm đang việc nhà gánh vác việc nước thay thế nam giới đi chiến đấu; xây dựng gia đình văn hóa mới đề chồng con yên tâm làm nhiệm vụ