Sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa Việt Nam là tất thắng - Nghiêm Xuân Yêm, Đại biểu Hà Nội; Nghiêm Xuân Yêm, Đại biểu Hà Nội
Nhấn mạnh ba nhiệm vụ lớn của kế hoạch nhà nước năm 1979-1980 : đẩy mạnh sản xuất và cải tạo xã hội chủ nghĩa; ra sức tăng cường an ninh quốc phòng; tiếp tục xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật cho chủ nghĩa xã hội. Trình bày một số ý kiến về vấn đề quyết chiến quyết thắng tập đoàn phản động bành trường bá quyền nước lớn Trung Quốc