Giai cấp công nhân Việt Nam quyết xứng đáng là đội quân chủ lực đi đầu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc - Nguyễn Đức Thuận, Đại biểu Hải Phòng
Vai trò quan trọng của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam thời kỳ chống quân xâm lược Trung Quốc; nhấn mạnh nhiệm vụ và quyết tâm phát huy mọi mặt, khắc phục khó khăn hoàn thành kế hoạch nhà nước 1979 và kế hoạch 5 năm 1976-1980, xứng đáng là đội quân chủ lực đi đầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc