Quân và dân biên giới Tây Nam quyết tâm thực hiện tốt hai nhiệm vụ chiến đấu, sẵn sàng chiến đấu, củng cố hậu phương và hoàn thành nhiệm vụ quốc tế - Lê Văn Tưởng, Đại biểu Long An; Lê Văn Tưởng, Đại biểu Long An
Nhấn mạnh nhiệm vụ của nước ta năm 1979 khi vừa có hòa bình lặp lại : chiến đâu và sẵn sàng chiến đấu; xây dựng kinh tế, xây dựng đất nước. …