Quân và dân Quảng Ninh kiên quyết bảo vệ vững chắc vùng Đông bắc của Tổ quốc - Nguyễn Đức Tâm, Đại biểu Quảng Ninh; Nguyễn Đức Tâm, Đại biểu Quảng Ninh
Tội ác của quân xâm lược Trung Quốc và sự đe dọa xâm lược của chúng. Nhân dân tỉnh Quảng Ninh kiên cường bảo vệ vùng Đông bắc nước ta, luôn mài sắc ý chí chiến đấu, nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu; đẩy mạnh sản xuất lương thực, thực phẩm khắc phục khó khăn trước mắt, tạo cơ sở cho hậu cần tại chỗ, cung cấp ngày càng nhiều than cho Tổ quốc...