Quán triệt tình hình và nhiệm vụ mới, phát huy tinh thần tự lực tự cường, tăng cường đoàn kết các dân tộc, sẵn sàng chiến đấu và đẩy mạnh sản xuất lương thực, thực phẩm, quyết tâm đánh thắng quân Trung Quốc nếu chúng liều lĩnh gây chiến tranh xâm lược trở - Vù Mí Kẻ, Đại biểu Hà Tuyên; Vù Mí Kẻ, Đại biểu Hà Tuyên
Nhấn mạnh nhiệm vụ trước mắt của tỉnh Hà Tuyên là phải đấy mạnh sản xuất lương thực , thực phẩm, ổn định và nâng cao đời sống nhân dân; chỉ ra kế hoạch của từng tuyến, phấn đấu hoàn thành kế hoạch nhà nước 1979…