Diễn văn khai mạc kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa VI - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Toàn văn lời văn khai mạc của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh tại kỳ họp thứ 5 của Quốc hội khóa 6