Diễn văn bế mạc kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa VI của Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trường Chinh - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Tổng hợp diễn biến của kỳ họp thứ tư qua từng ngày Quốc hội khóa 6