Nghị quyết phê chuẩn nghị quyết và Pháp lệnh của Ủy ban Thường vụ Quốc hội - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị của Quốc hội về phê chuẩn Nghị quyết ngày 26/05/1978 và Pháp lệnh ngày 30/11/1978 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội