Nghị quyết phê chuẩn Tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1977 - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị của Quốc hội về việc phê chuẩn Tổng quyết toán ngân sách nhà nước năm 1977 : tổng số thu và tổng số chi