Nghị quyết phê chuẩn dự toán ngân sách nhà nước năm 1979 - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị của Quốc hội về việc phê chuẩn dự toán ngân sách nhà nước năm 1979 : tổng số thu và tổng số chi; giao cho Hội đồng Chính phủ thi hành những biện pháp cần thiết và kịp thời để khai thác nguồn tài chính tiềm tàng của nền kinh tế quốc dân