Nghị quyết thông qua nhiệm vụ kế hoạch Nhà nước năm 1979 - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị của Quốc hội về việc tán thành báo cáo của Hội đồng Chính phủ về tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1978, tình hình kinh tế nước ta hiện nay, nhiệm vụ chung và những nhiệm vụ kinh tế quan trọng của kế hoạch Nhà nước năm 1979; thông qua kế hoạch Nhà nước năm 1979 với các chỉ tiêu cụ thể