Đẩy mạnh sản xuất và chế biến hoa màu, thực hiện vững chắc mục tiêu về lương thực - Nguyễn Văn Tôn, Đại biểu Vĩnh Phú; Nguyễn Văn Tôn, Đại biểu Vĩnh Phú
Tình hình sản xuất và chế biến hoa màu của nhân dân tỉnh Vĩnh Phú cho đến năm 1978. Đề nghị với Chính phủ cần có chính sách khuyến khích sản xuất hoa màu một cách toàn diện : cần tăng thêm vốn đầu tư; đi sâu nghiên cứu sản xuất và cung cấp đủ các công cụ sản xuất và chế biến hoa màu một cách đồng bộ và phổ cập; có kế hoạch cung cấp than cho việc chế biến hoa màu; nghiên cứu giải quyết vấn đề giá cả