Đẩy mạnh phát triển lương thực đi đôi với phát triển cây công nghiệp, cây thực phẩm - Lê Thứ, Đại biểu Lâm Đồng; Lê Thứ, Đại biểu Lâm Đồng
Tình hình lương thực, cây công nghiệp và cây thực phẩm của nhân dân tỉnh Lâm Đồng cho đến năm 1978. Đề nghị với Chính phủ cần có kế hoạch tích cực khắc phục các thiếu sót của tỉnh : tăng cường cho tỉnh một lực lượng lớn về lao động; cân đối cụ thể nhu cầu lương thực; nghiên cứu một số chính sách giá cả, phân phối lương thực; chính sách tiền lương chưa thỏa đáng