Quyết tâm giành mục tiêu lương thực kế hoạch 5 năm(1976-1980) trong năm 1979 - Nguyễn Hữu Thụ, Đại biểu Hà Sơn Bình; Nguyễn Hữu Thụ, Đại biểu Hà Sơn Bình
Tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1978 ngành sản xuất lương thực của nhân dân Hà Sơn Bình. Nhấn mạnh nhiệm vụ năm 1979, đưa ra mục tiêu phấn đấu : nâng cao độ đồng đều và thâm canh lúa trên toàn bộ diện tích; phát triển mạnh hoa màu, cả về tăng vụ, khai hoang, phục hóa và thâm canh. Đề nghị với Chính phủ một số vấn đề nhằm giúp tỉnh đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp, trọng tâm là lương thực, thực phẩm góp phần hoàn thành kế hoạch Nhà nước năm 1979